Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019

Thiệp hoa 3D và cách làm thiệp hoa 3D đơn giản nhất.

Tìm hiểu về thiệp hoa 3D


Nhắc đến những tấm thiệp chúc mừng, chắc chắn chúng ta sẽ nghĩa ngay đến những tấm thiệp handmade, tự làm và trang trí một cách ngẫu nhiên, theo sở thích. Tuy nhiên các bạn đã biết đến thiệp hoa 3D chưa? Chúng ta cùng đi tìm hiểu về nó và cách để làm nên tấm thiệp hoa 3D để chúng ta có thêm cho mình những ý tưởng sáng tạo, những kinh nghiệm hơn trong việc làm thiệp nhé!
- Thiệp hoa 3D là gì? 


Là những mẫu thiệp chúc mừng với cấu trúc đặc biệt ở bên trong, được sử dụng để làm món quà đi kèm chúc mừng các dịp đặc biệt của con người, dùng để ghi những lời chúc tốt đẹp nhất trao tặng đến người thân, gia đình, bạn bè. Thiệp hoa 3D là loại thiệp mà khi mở ra sẽ hiện lên các họa tiết hình bông hoa, cánh hoa đặc sắc, tạo ấn tượng mạnh cho người xem. 
Khác với những tấm thiệp phẳng hoặc những tấm thiệp bình thường được sản xuất hàng loạt và bày bán trên thị trường, thiệp hoa 3D tạo nên sự khác biệt độc đáo cùng hình ảnh những bông hoa bắt mắt nhưng cần đến bàn tay khéo léo, tỉ mỉ và tính tập trung để có thể tạo nên chúng.- Thiệp hoa 3D tặng vào những dịp nào? 


Chúng ta có thể tặng chiếc thiệp hoa xinh xắn này vào tất cả các dịp đặc biệt và chúng đi kèm với những món quà hay những bó hoa tươi thắm,.... Tuy nhiên, đặc biệt vào các ngày lễ của những người phụ nữ bạn yêu thương kính trọng nhất thì đừng nên để thiếu vắng hình bóng của tấm thiệp này nhé!
Đó là những ngày lễ 8/3, 20/10, 20/11 dành tặng cô giáo,..
Vẻ ngoài tỉ mỉ, độc đáo và xinh đẹp, bên trong là những dòng chữ thể hiện tình cảm sâu sắc đối với những người phụ nữ vĩ đại trong cuộc đời bạn, chắc chắn đây sẽ là món quà hoàn hảo bậc nhất.
Hiện nay, thiệp hoa 3D cũng được bày bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên nếu để so sánh một tấm thiệp mua về với một tấm thiệp bạn tự tay làm nên thì có lẽ ý nghĩa chúng sẽ khác đi rất nhiều. Đừng quá lo lắng đến vẻ đẹp xấu của sản phẩm mình làm ra, chỉ cần một chút tỉ mỉ, khéo léo cùng sự cẩn thận và đặc biệt là tình cảm bạn đặt vào trong tấm thiệp đó.Các bước làm thiệp hoa 3D đơn giản nhất.


Để làm nên tấm thiệp hoa 3D dù đơn giản hay phức tạp thì chắc chắn chúng ta cũng phải chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu gồm có: giấy màu, keo dán, kéo cắt giấy, và bút chì màu.

Bước đầu tiên: Dùng tờ giấy màu gấp đôi 4 lần, sau đó gấp chéo tờ giấy thành hình tam giác và gấp chéo ngược trở lại, tiếp theo dùng kéo đê cắt thành hình cánh hoa.


Bước thứ hai: Sau khi cắt xong, bạn mở ra sẽ thấy giấy màu đã ở hình dạng là hình cánh hoa, bạn hãy cắt bỏ đi một cánh, sau đó dùng keo dán liền bông hoa lại. Dùng bút màu vẽ nhụy hoa trang trí theo ý thích. Bước thứ ba: gập đôi bông hoa lại và dán vào một bên của tấm thiệp, khi đã hoàn tất các bước, mở tấm thiệp ra bạn sẽ cảm nhận được những cánh hoa đang di chuyển như một bức tranh 3D tuyệt đẹp.Những bông hoa giấy tuy đơn giản nhưng với cách thức tạo nổi trên thiệp, chúng trở nên sinh động và dễ thương! Tự làm thiệp nổi bằng hoa giấy không quá khó nhưng đòi hỏi bạn phải tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết nhỏ. Kết quả luôn luôn thú vị vì từ những miếng giấy nhỏ bé bạn có thể hô biến thành những bông hoa 3D giản dị mà ấn tượng.Những tấm thiệp sẽ ý nghĩa biết bao khi tự tay chúng ta làm nên và dành trao tặng cho những người thân thương, yêu quý. Hãy ghi vào đó những dòng chữ, những lời chúc thật lòng nhất và tặng kèm với một bó hoa tươi xinh xắn sẽ mang lại đầy đủ ý nghĩa cho một món quà tặng đặc biệt. Nào, cùng bắt tay vào làm ngay nhé!EmoticonEmoticon